Tính năng wiki đại học trên chuyên trang daihoc.mobiedu.vn

Làm thế nào để tìm kiếm thông tin chính xác của các trường đại học, cao đẳng mà mình quan tâm giữa “biển thông tin” rất nhiều ngoài kia?

Trong xã hội hiện đại, các sĩ tử chỉ cần vài cú nhấp chuột đã có thể tìm kiếm hàng nghìn thông tin về các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, việc kiểm chứng xem đâu là nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy là điều không dễ dàng. Đối mặt với các thông tin sai lệch sẽ khiến các bạn học sinh cũng như bậc phụ huynh khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định chọn trường.

Nắm bắt được thực trạng này, vào năm 2022, mobiEdu ra mắt tính năng “Wiki đại học” trên chuyên trang ôn thi Đại học https://daihoc.mobiedu.vn. Năm 2023, tính năng này một lần nữa được cập nhật để đáp ứng mọi nhu cầu về tra cứu của các sĩ tử.

Tra cứu trường theo nhiều tiêu chí

Nếu các công cụ tìm kiếm chỉ giúp bạn tra cứu theo một tiêu chí, thì với phiên bản 2023, trang wiki đại học sẽ giúp bạn tra cứu các trường đại học theo nhiều tiêu chí. Ngoài tên trường, bạn có thể tra cứu đồng thời theo tỉnh thành, ngành học và điểm chuẩn. Học sinh có thể tra cứu danh sách các trường đáp ứng được nguyện vọng học tập của bản thân theo khối/ngành đào tạo, điểm chuẩn theo ngành hoặc không theo ngành, địa phương… mobiEdu hi vọng, tính năng này phần nào giúp các bạn tìm kiếm nhanh hơn và đúng “đích” hơn các trường mình muốn hướng tới.

Tiếp cận thông tin chính xác, cập nhật

Với Wiki đại học, các thông tin về từng trường được cập nhật đầy đủ, thường xuyên và đảm bảo độ chính xác cao. Các sĩ tử và phụ huynh có thể thể dễ dàng tra cứu thông tin về các trường đại học, cao đẳng như: số lượng tuyển sinh, các ngành đào tạo, điểm chuẩn từng ngành, học phí, phương thức tuyển sinh… Các thông tin cơ bản giới thiệu về từng trường cũng là thông tin chính thống đến từ các trường. Giờ đây, sĩ tử không cần vất vả tìm thông tin từng trường, mà chỉ cần truy cập duy nhất chuyên trang đại học https://daihoc.mobiedu.vn/wiki-dai-hoc đã có thể tiếp cận với thông tin chính thống của gần 300 trường đại học, học viên trên cả nước.

Tra cứu hoàn toàn miễn phí

Tất cả các tính năng wiki đại học sẽ được mobiEdu cung cấp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các bạn học sinh và phụ huynh chỉ cần truy cập chuyên trang https://daihoc.mobiedu.vn/wiki-dai-hoc là hoàn toàn có thể tra cứu thoải mái theo mong muốn, nhu cầu. Với mong muốn giúp đỡ các sĩ tử tiếp cận đến những thông tin hữu ích, chính xác nhất, mobiEdu hi vọng trang Wiki đại học sẽ là trang vàng các trường đại học với các sĩ tử trong giai đoạn nước rút.

Đến với trang Wiki đại học, dù bạn là ai, có tính cách như thế nào, bạn cũng dễ dàng tìm được trường phù hợp, tìm kiếm tương lai cũng như thực hiện hóa ước mơ của mình. 

Từ ngày 22/05/2023, mobiEdu tổ chức chiến dịch “Be Yourself” với thông điệp “Sống đúng cá tính - nhích đúng trường” dành riêng cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023. Tham gia ngay minigame “Tâm sự cùng Ất Dậu” tại https://daihoc.mobiedu.vn/confession để nhận những phần quà hấp dẫn và cực kì hữu ích trong mùa ôn thi này.

Chi tiết liên hệ fanpage https://www.facebook.com/mobiedu.vn/