16000+
Sinh viên
60+
Giảng viên
48+
Năm thành lập
2
Chương trình đào tạo
Giới thiệu
Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội, tiền thân là Trường Kỹ thuật Ăn uống phục vụ Hà Nội được thành lập năm 1975. Nhà trường đào tạo lao động chất lượng cao trong các lĩnh vực chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng và được xã hội công nhận. Với phương châm “Đào tạo gắn liền nhu cầu xã hội”, qua từng giai đoạn, mục tiêu, chiến lược phát triển của nhà trường không ngừng được điều chỉnh phù hợp với điều kiện thực tế, nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Bạn đã tải lên file
Gửi hồ sơ của bạn tới trường để nhận tư vấn ngay
Click để tải lên file DOCX, PDF
Điểm chuẩn
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu Tổ hợp môn xét tuyển Điểm chuẩn Ghi chú
Học phí
Trung cấp: -Kỹ thuật chế biên món ăn: 1.560.000 đồng/tháng. - Kỹ thuật pha chế đồ uống: 1.560.000 đồng/tháng. - Kỹ thuật làm bánh: 1.560.000 đồng/tháng. - Quản trị khách sạn: 1.560.000 đồng/tháng. - May thời trang: 1.794.000 đồng/tháng. - Sơ cấp: 2.000.000 đồng/tháng.
Phương thức tuyển sinh:
- Trung cấp, sơ cấp: Xét học bạ THCS hoặc THPT.