20
Sinh viên
745
Giảng viên
35+
Năm thành lập
34
Chương trình đào tạo
Giới thiệu
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục đại học đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành, đa trình độ, có thế mạnh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm, Trường có sứ mạng: 1. Đào tạo nhân lực có đạo đức, tri thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của xã hội; 2. Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phát triển dịch vụ; 3. Thực hiện trách nhiệm xã hội, phục vụ cộng đồng và hội nhập quốc tế.
Bạn đã tải lên file
Gửi hồ sơ của bạn tới trường để nhận tư vấn ngay
Click để tải lên file DOCX, PDF
Điểm chuẩn
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu Tổ hợp môn xét tuyển Điểm chuẩn Ghi chú
Học phí
Học phí hệ đại học chính quy năm học 2020-2021: 630.000 đ/ 1 tín chỉ lý thuyết; 810.000 đ/ 1 tín chỉ thực hành.
Phương thức tuyển sinh:
- Phương thức 1: Xét tuyển học bạ trung học phổ thông. - Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT - Phương thức 3: Xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm bài thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM - Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo và xét học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.