40000+
Sinh viên
60+
Giảng viên
61+
Năm thành lập
6
Chương trình đào tạo
Giới thiệu
Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội hiện nay có tiền thân là trường kỹ thuật cơ khí đường, thành lập tháng 3/1962, trực thuộc Nhà máy đường Vạn điểm, có nhiệm vụ đào tạo công nhân kỹ thuật phục vụ cho nhà máy đường và các nhà máy chế biến thực phẩm của Bộ ở các tỉnh phía Bắc. Đây cũng là địa chỉ tin cậy được sinh viên trên cả nước lựa chọn làm địa chỉ theo học, chuẩn bị con đường dấn thân lập nghiệp cho bản thân.
Bạn đã tải lên file
Gửi hồ sơ của bạn tới trường để nhận tư vấn ngay
Click để tải lên file DOCX, PDF
Điểm chuẩn
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu Tổ hợp môn xét tuyển Điểm chuẩn Ghi chú
Học phí
1. Hệ Cao đẳng: - Mức học phí 3 năm lần lượt là 500.000 đồng/tháng, 550.000 đồng/tháng, 600.000 đồng/tháng (thu 10 tháng/năm). - Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn: 600.000 đồng/tháng, 650.000 đồng/tháng, 700.000 đồng/tháng. 2. Hệ Trung cấp: - Mức học phí 2 năm lần lượt là 500.000 đồng/tháng, 550.000 đồng/tháng - Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn: 600.000 đồng/tháng, 650.000 đồng/tháng. 3. Hệ Cao đẳng liên thông: 600.000 đồng/tháng. Riêng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn là 700.000 đồng/tháng. 4. Hệ Trung cấp liên thông: 550.000 đồng/tháng. Riêng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn là 650.000 đồng/tháng. 5. Hệ chuyển đổi: thu bằng hệ đào tạo Sơ cấp của chuyên ngành chuyển đổi. 6. Hệ Sơ cấp: 3.000.000 – 6.000.000 đồng/3 tháng tùy chuyên ngành đào tạo.
Phương thức tuyển sinh:
Phương thức 1: Xét tuyển bẳng học bạ THPT Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia Phương thức 3: Xét tuyển bằng học bạ THCS (Hệ trung cấp)